13/11/2017

MÀI SÀN, BÓC SƠN SÀN EPOXY

Mài sàn, bóc sơn sàn Epoxy

     Sơn epoxy được biết là loại sơn sàn chống thấm giúp bảo vệ nền nhà kho hay xưởng công nghiệp, bên cạnh đó còn có thể sử dụng cho các loại nền sàn bê tông để tăng độ bền cho nền nhà. Sơn epoxy được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp cũng như y tế, trường học, doanh nghiệp,..

     Tuy nhiên do điều kiện thời tiết nóng ẩm ở nước ta, biện pháp thi công, cộng với đặc tính chịu lực kém của nền phủ sơn epoxy mà các sàn bê tông trong nhà xưởng (Có thi công sơn phủ) sau một thời gian sử dụng, lớp sơn phủ bị bong tróc khiến sàn mất tính thẩm mỹ đồng thời khó khăn trong việc vận hành máy móc … Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Frank Nguyễn cung cấp dịch vụ mài bóc sơn, tạo phẳng cho bề mặt sàn trước khi mặt sàn được xử lý lại.
+ Một số hình ảnh sàn sơn phủ bị bong, tróc.
bong troc 1
bong troc 3bong troc
+ Quy trình thi công:
  • Bước 1: Khảo sát, đánh giá bề mặt, xác định loại sơn bị bong tróc, hư hỏng
  • Bước 2: Che chắn khu vực, đảm bảo lưu thông và hoạt động sản xuất cho doanh nghiệp
  • Bước 3: Sử dụng máy mài kết hợp đĩa mài hợp kim với đầu số phù hợp với loại bỏ lớp sơn cần loại bỏ
Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác về quy trình thi công, giá cả, biện pháp xử lý cho dự án, Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi: FRANK NGUYỄN CO., LTD – Hotline: 0935.163.563 – 0936.231.363 sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất giải pháp hoàn thiện cho Quý khách hàng.

“FRANK NGUYỄN – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO MẶT SÀN TỐT NHẤT”

Dịch vụ Related