11/11/2017

CHEM – SIL 85 – SẢN PHẨM TĂNG CỨNG, CHỐNG BỤI DẠNG LỎNG – MADE IN USA

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

CHEM-SIL 85C là một giải pháp hóa chất độc quyền, không màu, an toàn với môi trường làm tăng sức mạnh bề mặt mài mòn của sàn bê tông chống chịu cho người đi bộ và xe cộ lưu thông. CHEM-SIL 85C thâm nhập sâu vào bề mặt bê tông từ 5-10mm để làm đặc kín, làm cứng và chống bụi hoàn toàn. Sàn CHEM-SIL 85C bền hơn, chi phí bảo trì ít hơn, an toàn để sử dụng và được đảm bảo để chống bụi trong nhiều năm sau khi ứng dụng. Thông qua một quá trình phản ứng hóa học-ion, CHEM-SIL 85C thẩm thấu sâu vào bê tông từ 5-10mm, bít kín những lỗ hổng không khí còn lại trong bê tông góp phần làm tăng mật độ bề mặt bê tông, làm tăng cứng, làm kín khối lượng bê tông đồng nhất chống bụi hoàn toàn, chống mài mòn và làm giảm sự thẩm thấu của dầu, nước… Quá trình phản ứng hóa học này bắt đầu ngay sau khi thi công và tiếp tục qua sáu tháng đầu sau thi công, lúc đó việc điều trị trở nên hoàn toàn và vĩnh viễn.

Với tính chất không mùi, không chứa VOC, CHEM-SIL 85C sử dụng an toàn với môi trường. CHEM-SIL 85C cũng an toàn cho chủ đầu tư. Phản ứng hóa học thẩm thấu hoàn toàn, không để lại màng trên bề mặt và sẽ không làm thay đổi kết cấu chống trơn tự nhiên của sàn bê tông. Sàn được xử lý CHEM-SIL 85C cung cấp một khoản tiết kiệm đáng kể chi phí bảo trì hơn sản phẩm làm kín thông thường khác như wax, acrylic, epoxy và urethane… CHEM-SIL 85C không bị ố vàng, đổ màu, sứt mẻ, bong tróc và hoàn toàn không bị ra bụi khi sử dụng. Sàn CHEM-SIL 85C chống lưu vết lốp xe. Trong thực tế, rất nhiều sàn CHEM-SIL 85C đã được sử dụng và càng về sau, sàn nhìn càng bóng và bền đẹp hơn.

 • Một số tính năng chính đạt được khi sử dụng sản phẩm CHEM-SIL 85C – MADE IN USA:
  – Thẩm thấu sau vào trong bê tông từ  5mm – 10mm, không tạo độ dày trên bê mặt.
  – Hạn chế sự thấm nước và dầu nhớt.
  – Tăng cứng bề mặt lên đến hơn 40% sau 14 ngày.
  – Chống bụi hoàn toàn.
  – Tăng độ ma sát, kháng mài mòn, không bị bong tróc.
  – Không lưu vết xe.
  – Dễ dàng vệ sinh, lau chùi khi bị dầu nhớt…. rơi trên bề mặt sàn
  – Kháng tia UV.
  – Độ bền vĩnh cửu theo bề mặt bê tông.
  – Áp dụng đa dạng cho mặt sàn bê tông cũ và mới.
  – Dễ dàng và thi công nhanh chóng.
  – 2h sau thi công có thể đi lại và hoạt động bình thường

Sử dụng cơ bản: CHEM-SIL 85C được khuyến cáo sử dụng trong các lĩnh vực hiệu suất cao, khu vực sử dụng xe forklift và có giao thông đi lại như: nhà kho, trung tâm phân phối, nhà máy sản xuất, nhà máy dệt, nhà máy đóng chai, nhà máy làm mát và lạnh, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy đóng hộp, nhà máy bia, nhà máy bánh kẹo, các nhà máy chế biến thịt gia cầm, nhà để xe dịch vụ, cửa hàng tạp hóa, siêu thị, trung tâm thương mại…

Các ứng dụng khác bao gồm sàn bê tông có lưu lượng đi lại nhiều như: Quảng trường, khu vực thể thao, sân vận động, bệnh viện, sân bay, viện bảo tàng, trường học và cửa hàng tạp hóa; bãi đậu xe, các nhà máy xử lý nước thải, nhà máy sữa, nhà máy chế biến cá, nhà máy lọc dầu và các nhà máy xử lý nước…

DỊCH VỤ KỸ THUẬT: Hỗ trợ kỹ thuật bao gồm thông tin chi tiết hơn, tài liệu sản phẩm, kết quả kiểm nghiệm, danh sách dự án, hỗ trợ trong chuẩn bị đặc điểm kỹ thuật dự án và sắp xếp giám sát ứng dụng luôn sẵn sàng bằng cách liên hệ công ty phân phối của International Chem-Crete Inc. – Công ty FRANK NGUYEN CO., LTD – nhà thầu chính hãng tại thị trường của bạn.

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết và chính xác về quy trình thi công, giá cả cho dự án xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi. FRANK NGUYỄN CO., LTD – Hotline: 0935.163.563 sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất giải pháp hoàn thiện cho Quý khách hàng.

“FRANK NGUYỄN – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO MẶT SÀN TỐT NHẤT”