13/11/2017

SƠN KẺ VẠCH GIAO THÔNG ĐƯỜNG HẦM

SƠN KẺ VẠCH GIAO THÔNG ĐƯỜNG HẦM

Thông thường sơn kẻ vạch đường phản quang dẻo nhiệt được sử dụng để kẻ vạch trên đường giao thông, giúp cho người tham gia giao thông biết được làn đường mà mình đang đi và làn đường nào mình không được đi.

Hơn nữa, vạch sơn kẻ đường giao thông nhiệt dẻo còn dung để sơn các biển chỉ dẫn trên mặt đường như: Hạn chế tốc độ, làn đường ưu tiên, các biển chỉ dẫn rẽ trái, rẽ phải hay đi thẳng.

Sơn vạch kẻ đường nhiệt dẻo phản quang còn được dung trong các tầng hầm để sơn kẻ vạch bãi đỗ xe, sơn phân chia khu vực cấm đậu đỗ xe

Sơn kẻ vạch đường giao thông dẻo nhiệt còn được thi công nhiều vạch sơn trong các nhà máy nhà xưởng, phân chia khu vực để hang, máy móc trong nhà máy.

Không những thế sơn kẻ đường giao thông nhiệt dẻo được thi công nhiều trong các hạng mục các công trình khác trong đời sống.

Một số hình ảnh thi công:

SKV3 SKV4 Sơn KV1

Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác về quy trình thi công, giá cả cho dự án Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi: FRANK NGUYỄN CO., LTD – Hotline: 0935.163.563 – 0936.231.363 sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất giải pháp hoàn thiện cho Quý khách hàng.

“FRANK NGUYỄN – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO MẶT SÀN TỐT NHẤT”