04/01/2019

DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP SẢN PHẨM ULTRALIT HARD – MADE IN EU

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG FRANK NGUYỄN

nền

        Dich vụ mài sàn bê tông ngày càng trở nên phổ biến trong ngành xây dựng. Một trong những nguyên nhân xuất phát từ việc mọi bề mặt bê tông hay xi măng khi được đưa vào sử dụng sau một thời gian sẽ dần dạn nứt và sần sùi.

cắtảnh

Do vậy, tại các công trình dự án, các nhà đầu tư thường lựa chọn mài sàn bê tông và đánh bóng, để làm tăng độ bền bỉ, dẻo dai cho mặt sàn.

FN4

Quý khách cũng có thể lựa chọn màu nền theo sở thích riêng. Đây là hình ảnh nhuộm màu nền công ty chúng tôi đã thực hiện.

SAN NHUOM MAUSAN NHUOM MAU 2 (1)

Những lợi ích khi quý khách sử dụng dịch vụ mài nền, đánh bóng:

+ Tạo độ bền bỉ, vững chắc hơn cho mặt sàn, chống trơn trượt, chống bụi, chống ố, chống tia UV, có tuổi thọ lâu hơn và đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

+ Sàn bê tông sau khi được mài tạo nên tính thẩm mỹ cao.

+ Dễ dàng vệ sinh, dọn dẹp mặt sàn.

+ Mặt sàn nhanh chóng đưa vào sử dụng, không làm gián đoạn công việc của Quý khách hàng.

Nếu như bạn đang có một nền bê tông không được nhẵn và mịn như mong muốn, sàn bê tông lâu bị ố mốc cần cải tạo, hay bạn đang có một dự án cần sử dụng dịch vụ  mài sàn để trở thành một nhà thầu tin cậy thì chúng tôi CÔNG TY FRANK NGUYỄN sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho Quý khách.

CÔNG TY FRANK NGUYỄN chúng tôi là đơn vị đại diện chính hãng và duy nhất tại Việt Nam về sản phẩm hoàn thiện tăng cứng, chống bụi. Sản phẩm ULTRALIT HARD – của hãng ULTRALIT WORLDWIDE DISTRIBUTION… Với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi tự tin là một đơn vị chuyên nghiệp trong việc xử lý hoàn thiện, tăng cứng, chống bụi, nhuộm màu cho hệ thống mặt sàn công nghiệp cho nhà máy, nhà xưởng, sàn văn phòng, nhà hàng, quán cafe, bar…

Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác về quy trình thi công, giá cả cho dự án Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi: FRANK NGUYỄN CO., LTD – Hotline: 0935.163.563 sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất giải pháp hoàn thiện cho Quý khách hàng.

“FRANK NGUYỄN – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO MẶT SÀN TỐT NHẤT”