24/05/2019

TẠI SAO NỀN NHÀ XƯỞNG NÊN ĐƯỢC MÀI, PHỦ TĂNG CỨNG.

 

7c215c0becdd098350cc

Mài sàn bê tông chịu được tải trọng cao

Đặc điểm thiết yếu tại các nền nhà xường đó là khả năng chịu tải trọng lớn. Đối với các sàn nhà máy may dệt, da giầy sàn có thể không phải chịu trọng lượng lớn. Nhưng đối với các nhà máy cơ khí, công nghiệp sàn chịu tải trọng có thể ~30 tấn là bình thường. Việc sử dụng hóa chất tăng cứng phủ lên mặt sàn bê tông thì lớp mặt bê-tông có thể cứng hơn tới gần 50% so với các khối bê-tông không được xử lý

Giảm tối đa chi phí, tiết kiệm năng lượng

Không chỉ được biết đến với tuổi thọ cực cao, sàn bê tông mài còn có thời gian thi công cực ngắn. Giảm thời gian thi công là yếu tố giúp công ty bạn tiết kiệm khoản lớn về chi phí.

Mài sàn bê tông giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm yêu cầu chiếu sáng nhân tạo. Điều này rất quan trọng các tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng, nhà máy, nhà xưởng,.. Càng dùng, càng lau chùi, sàn mài bê tông thay vì càng mòn vì ma sát lại càng tự trở nên bóng láng hơn

Bảo dưỡng, vệ sinh dễ dàng.

Các vết dầu, nhớt tại nhà xưởng rất khó lau chùi bởi nước sạch thông thường. Thậm chí dùng đồ dùng lau dọn chuyên dụng chưa chắc đã sạch. Thế nhưng với sàn mài bê tông thì việc lau chùi trở nên dễ dàng hơn.

Những dấu vết bánh xe nâng hàng là một vấn đề rất phổ biến ở các kho chứa, nhà xưởng. Nhưng bạn có thể an tâm từ bây giờ! Mài sàn bê tông không lưu dấu vỏ xe và có thể chống vết bẩn từ dầu loang hay hóa chất giúp loại bỏ bớt chi phí bảo dưỡng không cần thiết và dễ dàng làm sạch.

e5f1f3f6247dc6239f6c

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết và chính xác về quy trình thi công, giá cả cho dự án xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi FRANK NGUYỄN CO., LTD – Hotline: 0935.163.563 sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất giải pháp hoàn thiện cho Quý khách hàng.

 

“FRANK NGUYỄN CO.,LTD – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO MẶT SÀN TỐT NHẤT”

Dịch vụ Related