12/06/2019

ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG TĂNG CỨNG

Đánh bóng sàn bê tông là một dịch vụ rất phát triển hiện nay, khi mà các công ty, doanh nghiệp, nhà máy đền lựa chọn sàn bê tông để tiết kiệm chi phí so với sàn đá. Tuy nhiên sàn bê tông thường nhấp nhô, không đẹp, đánh bóng sàn bê tông sẽ mang lại mặt sàn sáng bóng đẹp không thua kém gì sàn đá.

Nếu bạn đang có ý định chọn dịch vụ đánh bóng mặt sàn bê tông thì hãy cùng FRANK NGUYỄN tham khảo quy trình để tạo ra một sàn bê tông sáng bóng, thẩm mĩ cao:

023be63e7d4d9f13c65c

Bước 1: Sử dụng máy mài chuyên dụng mài xử lý tạo bề mặt bê tông.

Bước 2: Vệ sinh bề mặt sau khi mài: Sử dụng máy chà sàn liên hợp vệ sinh sạch sẽ bề mặt sau khi mài. Tạo bề mặt sạch sẽ để hóa chất được thẩm thấu tốt nhất vào trong bê tông.

Bước 3: Sử dụng máy phun tiến hành phun phủ sản phẩm tăng cứng, chống bụi hoàn toàn, kháng mài mòn mặt sàn bê tông bằng sản phẩm ULTRALIT HARD

Bước 4: Tiến hành mài mịn bề mặt. Sử dụng máy mài chuyên dụng mài mịn hoàn thiện bề mặt bê tông

Bước 5: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt bằng máy chà sàn liên hợp hoặc chổi lau chuyên dụng.

Bước 6: Sử dụng máy đánh bóng tốc độ cao chuyên dụng đánh bóng hoàn thiện bề mặt và bàn giao.

 

CÔNG TY FRANK NGUYỄN chúng tôi là đơn vị đại diện chính hãng và duy nhất tại Việt Nam về sản phẩm hoàn thiện tăng cứng, chống bụi. Sản phẩm ULTRALIT HARD – của hãng ULTRALIT WORLDWIDE DISTRIBUTION… Với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi tự tin là một đơn vị chuyên nghiệp trong việc xử lý hoàn thiện, tăng cứng, chống bụi, nhuộm màu cho hệ thống mặt sàn công nghiệp cho nhà máy, nhà xưởng, sàn văn phòng, nhà hàng, quán cafe, bar…

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác về quy trình thi công, giá cả cho dự án Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi: FRANK NGUYỄN CO., LTD – Hotline: 0935.163.563 sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất giải pháp hoàn thiện cho Quý khách hàng.

 

“FRANK NGUYỄN – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO MẶT SÀN TỐT NHẤT”

Sản phẩm Related