06/06/2019

Đánh bóng sàn hay thi công epoxy?

Thi công sơn epoxy sẽ tạo nên lớp sơn bền màu có tác dụng bảo vệ và chịu tải trọng với tính thẩm mỹ cao. Trong khi đánh bóng sàn được tạo ra khi sử dụng máy mài sàn để hình thành bề mặt sáng bóng sau đó phủ tăng cứng bảo vệ mặt sàn. Điều này khiến các nhà thầu đều phải băn khoăn khi đưa ra lựa chon của mình.

Dưới đây FRANK NGUYỄN đưa ra một vài gợi ý khi Quý khách hàng còn băn khoăn chưa biết lựa chon sản phẩm nào cho phù hợp với mặt sàn của mình.

Nếu sàn bê tông không phải chịu tiếp xúc với hóa chất mạnh, nồng độ pH cao, ẩm ướt, chất độc hại cho môi trường, các chất ô nhiễm thì chọn giải pháp đánh bóng sàn là phù hợp và chi phí thấp. Đánh bóng sàn làm tăng độ cứng, sáng của không gian, và làm cho không khí bên trong khu vực thoáng đãng, sạch sẽ hơn.

Tuy nhiên, khi sử dụng liquid đánh bóng sàn bê tông Quý khách hàng cần phải thường xuyên vệ sinh, chỉ cần lau chùi bình thường, càng vệ sinh nhiều mặt sàn càng sáng bóng, tránh các hóa chất độc hại để lâu trên mặt sàn sẽ làm giảm tuổi thọ của sàn.

428b952a0411e14fb800

Đối với thi công sơn nền epoxy hệ lăn hay hệ tự san phẳng được đưa ra với khả năng chống ăn mòn cao, kháng hóa chất, chịu được tải trọng, chống ma sát,..

Sơn sàn epoxy có thể che lấp khiếm khuyết nứt, bể, lồi lõm trên bề mặt và có thể thi công trên bề mặt sàn bê tông đã cũ làm tăng tính thẩm mỹ. Sau khi thi công, sàn bê tông không tạo vệt và chống bụi hiệu quả.

Thi công sơn sàn epoxy được lưa chọn màu sắc tùy ý, lựa chọn các màu sáng tạo cảm giác không gian làm việc như rộng mở, mang đến cảm giác thoải mái cho nhân viên và khách hàng của bạn. Nhược điểm khi sử dụng sơn Epoxy là giá thành khá cao so với việc sử dụng liquid đánh bóng

e8c2031e153af064a92b

Thi công đánh bóng sàn bê tông hay đánh bóng epoxy đều là những hình thức làm cho bề mặt nền nhà của bạn trở nên sáng bóng vè bền đẹp hơn, đều thích hợp cho các nhà máy, xí nghiệp chế biến lương thực thực phẩm, nhà máy sản xuất dược phẩm tùy vào nhu cầu của chủ đầu tư.

Công ty Frank Nguyễn là đơn vị đại diện chính hãng và duy nhất tại Việt Nam về sản phẩm hoàn thiện tăng cứng, chống bụi  Sản phẩm ULTRALIT HARD – của hãng ULTRALIT WORLDWIDE DISTRIBUTION. Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm & giá cả cho dự án xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi. FRANK NGUYỄN CO., LTD – Hotline: 0935.163.563 sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất giải pháp hoàn thiện cho Quý khách hàng.

Dịch vụ Related