31/05/2019

Dịch vụ thi công đánh bóng

Nhược điểm của các sàn bê tông – sàn xi măng tại các nhà máy, xí nghiệp là sau một thời gian sử dụng mặt sàn thường có vết nhám và kém thẩm mỹ so với các vật liệu khác. Hiện nay với khoa học công nghệ phát triển, thì việc làm bóng sàn Bê Tông giống như các bề mặt đá Granite không còn là vấn đề phức tạp nữa.

Theo khảo sát, hiện nay hầu hết doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn bê tông. Không chỉ được sử dụng trong nhà hàng, showroom, văn phòng.. sản phẩm này còn được sử dụng rộng rãi tại các nhà máy, xí nghiệp. Lợi ích của việc đánh bóng là :

Giúp cho sàn nhà trở nên trơn tru sáng bóng hơn từ đó việc vệ sinh sàn nhà sẽ trở nên dễ dàng nhanh chóng hơn. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc tạo ra môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng đãng đảm bảo sức khỏe và năng suất làm việc.

Giúp sàn bê tông trở nên trơn tru đẹp đẽ hơn, từ đó đảm bảo tính thẩm mỹ cho sàn nhà nói riêng và công trình nói chung.

Giúp tăng độ cứng độ bền cho sàn bê tông: Một trong những lợi ích lớn nhất của việc đánh bóng sàn bê tông đó là việc đảm bảo độ bền của sàn bê tông. Bề mặt phẳng trơn đảm bảo dễ thoát nước giúp sàn không bị ngấm nước. Việc sử dụng phụ gia khi đánh bóng cũng tăng độ cứng, giúp kéo dài tuổi thọ cho sàn bê tông.

Tiết kiệm chi phí: Bản chất sàn bê tông là bền hơn so với sàn gỗn, gạch hay đá và một khi đánh bóng nó sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ lại có thể sử dụng lâu dài nên giúp chúng ta tiết kiệm chi phí. Sàn bê tông đánh bóng cũng ít phải bảo dưỡng hơn

Để đánh bóng sàn bê tông hiệu quả chúng ta không thể sử dụng sức người cùng các dụng cụ thủ công. Ngày nay các đơn vị dịch vụ đã đưa máy móc hiện đại vào áp dụng với công nghệ quy trình khoa học để đảm bảo năng suất và hiệu quả làm việc.

FRANK NGUYỄN là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực thi công đánh bóng sàn bê tông  công nghiệp. Với trình độ và kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ khách hàng tốt nhất. Công ty đã đầu tư máy móc hiện đại cùng phương pháp, quy trình làm việc khoa học. Dưới đây là một số hình ảnh nhà máy  FRANK NGUYỄN đã thi công.

Sau khi thi công 5645c425036de633bf7c

Sàn bê tông trước khi thi công

a965758ff9c11c9f45d0

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết và chính xác về quy trình thi công, giá cả cho dự án xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi FRANK NGUYỄN CO., LTD – Hotline: 0935.163.563 sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất giải pháp hoàn thiện cho Quý khách hàng.

 

“FRANK NGUYỄN CO.,LTD – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO MẶT SÀN TỐT NHẤT”

Dịch vụ Related