25/06/2019

SÀN BÊ TÔNG NHUỘM MÀU – FRANK NGUYỄN

Nhuộm màu sàn bê tông trở nên phổ biến hiện nay thường phù hợp với những nơi như:

Tại các nhà xưởng, nhà máy: đây là nơi thường xuyên có hoạt động và tác lực lớn lên bề mặt sàn. Vì vậy, lựa chọn mặt sàn nhuộm màu có thể giảm thiểu tối đa rủi ro về con người cũng như cho mặt sàn.

Tại các trung tâm thương mại, showroom, quán cafe : Tính thẩm mỹ , đa dạng màu sắc của mặt sàn nhuộm màu rất tương thích với những nơi sang trọng như thế. Hơn nữa, sàn nhuộm màu có khả năng chống bụi tốt nên rất dễ dàng vệ sinhSAN NHUOM MAU 2 (1)

Ưu điểm của sàn bê tông nhuộm màu

– Sàn bê tông được nhuộm màu có độ bền cao hơn loại sàn bê tông thông thường rất nhiều. Có khả năng chống thấm, chống bụi và tia UV cao.

-Quý khách hàng có thể tùy chọn loại màu mình yêu thích tạo cho bề mặt sàn bê tông của mình không những trở nên bắt mắt đa dạng về màu sắc mà còn đạt chất lượng cao.

– Chống trơn trượt tốt, tạo sự an toàn khi đi lại, đặc biệt là tại các nhà máy, xí nghiệp sản xuất – nơi thường có rất nhiều người hoạt động.

– Khi sử dụng sàn nhuộm màu thì chi phí khá hợp lý, thêm vào đó, độ bền của nó cao nên giảm được rất lớn những chi phí sửa chữa, phục hồi như các sàn bê tông thông thường.

SAN NHUOM MAU 1

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm & giá cả cho dự án xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi. FRANK NGUYỄN CO., LTD – Hotline: 0935.163.563 sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất giải pháp hoàn thiện cho Quý khách hàng.

Dịch vụ Related