04/06/2019

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM ULTRALIT HARD

ULTRALIT SP

Dưới đây FRANK NGUYỄN xin đưa ra một vài lưu ý khi khách hàng sử dụng sản phẩm ULTRALIT HARD

ĐỂ ĐẠT KẾT QUẢ TỐT NHẤT QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN:

 Thi công bởi nhà thầu chính hãng.

 Thi công khi nhiệt độ bề mặt ở trên 20C.

 Không có hiệu quả tuyệt đối trên bê tông có độ xốp, mác không đảm bảo.

ULTRALIT HARD là một dung dịch không màu sẽ không làm thay đổi sự xuất hiện của các bề mặt bê tông. Nó sẽ không che lấp những vệt ố màu nghiêm trọng hoặc bị mài mòn quá độ.

 Trong thời tiết nóng, tưới nước lên bề mặt bê tông để làm mát. Sau khi bề mặt còn ẩm ướt, tiến hành thi công ULATRALIT HARD.

 Ngay lập tức rửa sạch hóa chất nếu bị bám dính vào thủy tinh, nhôm, hoặc các bề mặt có độ bóng cao với nước để tránh ăn mòn bề mặt. Thiết bị sau khi sử dụng nên rửa bằng nước để làm sạch.

 Với sàn bê tông mới: chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thiện bề mặt bằng máy xoa nền công nghiệp, đánh thật nhẵn, láng bề mặt

BẢO DƯỠNG:
Chà sàn thường xuyên. Việc mài mòn đánh bóng khu vực sàn nâng cao độ tỏa sáng, nhiều nước được sử dụng với các chất tẩy rửa, chà kỹ thường lệ sẽ đẩy nhanh quá trình sáng bóng mặt sàn và hoàn toàn chống bụi, hạn chế thấm nước, dầu nhớt.
Sử dụng chất tẩy rửa trung tính để làm sạch sàn nhà. Chất tẩy rửa có tính axít hoặc hợp chất lau chùi sẽ làm mờ bề mặt sàn. Chất tẩy rửa sẽ lan tràn nhanh chóng, axit nồng độ cao có thể ăn mòn bề mặt nếu tiếp xúc với sàn nhà. Thực phẩm như mù tạt và nước ép nho có thể để lại vết bẩn nếu không lau chùi ngay lập tức..
THẬN TRỌNG:
Tránh tiếp xúc với da, mắt và quần áo. Rửa sạch hoàn toàn sau khi xử lý. Không được uống. Đeo găng tay bảo vệ da và bảo vệ mắt. Vui lòng tham khảo Bảng dữ liệu an toàn (MSDS) trước khi sử dụng. Xử lý nước rửa pha loãng chỉ vào một hệ thống thoát nước vệ sinh. Phù hợp với quy định của địa phương để xử lý

Công ty Frank Nguyễn là đơn vị đại diện chính hãng và duy nhất tại Việt Nam về sản phẩm hoàn thiện tăng cứng, chống bụi  Sản phẩm ULTRALIT HARD – của hãng ULTRALIT WORLDWIDE DISTRIBUTION. Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm & giá cả cho dự án xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi. FRANK NGUYỄN CO., LTD – Hotline: 0935.163.563 sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất giải pháp hoàn thiện cho Quý khách hàng.

Sản phẩm Related